SHORT CUT
กลุ่มนายพิมล ศรีวิกรม์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย มั่นใจในเสียงหนุนของสมาคมกีฬา เชื่อว่าจะได้ครองเก้าอี้ประธานโอลิมปิกไทย
เมื่อวันที่ 23 มีค. ที่ผ่านมา กลุ่มนายพิมล ศรีวิกรม์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้เชิญสมาคมกีฬาบางส่วนมารับประทานอาหารกลางวัน ณ โรงแรมแห่งหนึ่งย่านราชประสงค์ ก่อนการโหวตเลือกประธานคณะกรรมการโอลิมปิกวันที่ 25 มีนาคม
การเชิญรับประทานอาหารครั้งนี้มีขึ้นหลังจากนายสุชัย พรชัยอุดมศักดิ์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิก ได้ประกาศ ว่านายทักษิณ ชินวัตร จะมาเป็นประธานที่ปรึกษา หากนายสุชัย ได้รับตำแหน่ง
โดยในช่วงการหารือของกลุ่มนายพิมล แกนนำคนสำคัญ ที่จะเป็นทีมรองประธาน ซึ่งเป็นหัวหอกคนสำคัญของนายพิมล ประกาศว่า ต่อให้นายสุชัย มี 10 ทักษิณ ก็ไม่กลัว มั่นใจในเสียงสนับสนุนของสมาคมกีฬาต่อนายพิมล
ทำให้ตัวแทนสมาคมกีฬา หลายสมาคมถึงกับงง เพราะก่อนหน้านี้นายพิมล เคยแจ้งว่านายทักษิณ สนับสนุนตัวเขา