ปี 2021 ที่ผ่านมาเป็นปีที่หนักหน่วง โดยเฉพาะเรื่องของโควิด 19 ยังไม่น่าจะหายไป ประชาชนต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังเรื่องสุขภาพ วันนี้มีบริการที่ตอบโจทย์เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพปี 2022 จากสถาบันอาหาร มีบริการอะไรบ้าง เดี๋ยวโอ๋สรุปให้ฟัง
ปี 2022 เทรนด์อาหาร ที่กำลังมาแรง คือ เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ แต่ว่าถ้าเกิดคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการธุรกิจอาหารแล้วสงสัยว่าจะผลิตอาหารยังไง ให้ห้มีประสิทธิภาพ ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน แข่งขันได้อย่างยั่งยืน แนะนำว่า เราต้องปรึกษาและเลือกใช้บริการจาก สถาบันอาหาร หนึ่งในผู้ให้บริกาธุรกิจอาหารแบบครบวงจร
สถาบันอาหาร มีบริการอะไรบ้าง?
หนึ่งในผู้ชี้นำทิศทางอาหารเพื่อสุขภาพในสังคมไทย วิเคราะห์คาดการณ์ข้อมูลให้เห็นแนวโน้มอาหารโลกล่วงหน้าเสมอ เช่น โปรตีนทางเลือก อาหารเพื่อผู้สูงอายุ และเผยแพร่ก่อนเทรนด์ไทยจะมาล่วงหน้าเสมอพร้อมให้บริการ
บริการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ของสถาบันอาหาร
- บริการประเมินความปลอดภัยอาหารใหม่
- บริการพัฒนาอาหารฟังก์ชั่น
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อขอสัญลักษณ์โภชนาการ อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ
- การประเมินอายุ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
ปีนี้มีบริการตอบโจทย์ทิศทางตลาดที่กำลังเติบโต
เช่น การให้คำปรึกษาการจัดทำ COA ของกัญชง กัญชา
ตรวจวิเคราะห์สารสำคัญ รับรองเครื่องหมาย วีแกน plantbase
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nfi.or.th