อาร์ต พศุตม์ ถูกใจโพสต์ แอน จักรพงษ์ มีปัญหาต้องช่วยกัน ไม่ใช่ด่า อย่าหาแสง

05 พ.ค. 2564 เวลา 2:32 น.

"อาร์ต พศุตม์" นักแสดงชื่อดัง โดนใจสุดๆ กับแนวคิดดังกล่าว แชร์ข้อความของ "แอน จักรพงษ์" ที่โพสต์ว่าเกิดปัญหาต้องช่วยกันเกิดปัญญา ไม่ใช่ช่วยกันด่า อย่าหิวแสง ไทยต้องชนะ

เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาช่วยวิกฤตโควิด-19 สำหรับสาวข้ามเพศชื่อดัง "แอน จักรพงษ์" ที่บริจาคช่วยโควิดไปแล้วกว่า 65 ล้าน ซึ่งต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพที่มีข้อความว่า

"เกิดปัญหาต้องช่วยกันเกิดปัญญา ไม่ใช่ช่วยกันด่าหาพระแสง!!! ปากบอกอยากช่วยแต่เป็นโรคอยากรวยแสงกันทั้งนั้น!!! ทำกันจริงๆเป็นรูปธรรมเถอะค่ะ จะช่วยจริงก็ซื้อเตียงให้เขาละกัน!!!"

พร้อมเขียนแคปชั่นประกอบ "สู้ไปด้วยกันคะ ลงมือเป็นรูปธรรม!!! ตอนนี้อย่าสร้างความแตกแยกเพื่อแหกโค้งสร้างแสงให้แต่ตัวเอง!!! เพชรจริงงามในตัว ไม่ต้องกลัวคนไม่รู้

แต่ใครเป็นเพชรปลอมตรอมใจ กลัวคนไม่ดู เลยต้องหาแสงใส่ตัวเองตลอดเวลา  ในยามวิกฤติพวกเราต้องจับมือสู้ไปด้วยกันเดี๋ยวนี้!!! ไทยต้องชนะ!!!"

โดยโพสต์ดังกล่าว ก็ดันไปโดนใจนักแสดงหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์" ดาราหนุ่มจิตอาสาคอยช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดและบุคลากรทางการแพทย์ ตั้งแต่ปี 2563-2564 เรียกได้ว่าช่วยเหลือโควิดมาตลอด 

แต่ก็มักเจอดราม่าสร้างภาพ แต่เจ้าตัวก็ไม่สนเดินหน้าช่วยต่อ โดยงานนี้หนุ่มอาร์ต ได้แคปโพสต์ของสาวแอน มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะถูกใจกับแนวคิดดังกล่าว

ซึ่งเขียนแคปชั่นว่า "พิมได้ดี FC เลยคับ ที่พวกเราส่งไปก็ช่วยบุคลากร ผมก็ไม่เคยถาม ใครเป็นใคร ท่านไหนที่ได้รับชุดจากพวกเราจะรู้ผมตอบ

และถามแค่ "ที่อยู่เบอโทรผู้รับชัดเจนคับ" กับ "ส่งให้คับรอหน่อยนะคับ" และอิโมจิต่างๆ ท่านไหนได้รับชุด และได้อ่าน แคปชั่นนี้มาคอนเฟิร์มกันได้นะ ว่าผมถามและพูดแค่นี้จริงมั้ย #ทำดีสร้างภาพ @annejkn.official"

และแน่นอนว่าใต้โพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย รวมไปถึงพิธีกรสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ต้องงี้สิ"

ในขณะทางด้าน "อู๊ด เป็นต่อ" ก็คอมเมนต์ว่า "เราต้องช่วยกันและให้กำลังใจกัน ไม่ใช่เขียนประชดประชันกันแบบนี้ ผมไม่เคยเห็นพี่อาร์ตเรียกร้องอะไรหรือต้องการผลตอบแทนอะไรขอให้สำเร็จครับ"

อาร์ต พศุตม์ ถูกใจโพสต์ แอน จักรพงษ์ มีปัญหาต้องช่วยกัน ไม่ใช่ด่า อย่าหาแสง

อาร์ต พศุตม์ ถูกใจโพสต์ แอน จักรพงษ์ มีปัญหาต้องช่วยกัน ไม่ใช่ด่า อย่าหาแสง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด