ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ สาธิต 2 เมนูเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว
วันนี้ (29 ม.ค.64) ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เปิดเมนูเด็ดที่ทำจากใบกัญชาเอาใจสายเขียว ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม
สำหรับ 2 เมนูเด็ดที่ว่า ประกอบด้วย ไข่เจียวกัญชา และ กัญชาทอดกรอบ เป็นการสาธิตเมนูตัวอย่างจากใบกัญชา และจะมีการเปิดตัวเมนูอื่นจากใบกัญชาเร็วๆนี้